Tìm hiểu xu hướng thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản

Nhờ đặc trưng gọn gàng, tối ưu không gian nên phong cách tối giản đang được ưa chuộng sử dụng cho thiết kế văn phòng hiện nay. Hãy tham khảo cách thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản . Sau đây để tạo một không gian làm việc thoải mái, đầy hứng khởi cho doanh nghiệp của mình nhé!

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản là gì ?

Hiện nay thiết kế văn phòng làm việc tối giản đang rất được ưa chuộng. Bởi sự đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu. Phong cách này xuất hiện nhiều ở Nhật Bản sau đó nhanh chóng phổ biến khắp thế giới. Đây là không gian làm việc tối giản đồ nội thất và vật dụng, tạo không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Đặc điểm của văn phòng phong cách tối giản

Lựa chọn đồ nội thất văn phòng thông minh

Đầu tiên, thiết kế nội thất văn phòng chuẩn phong cách tối giản sẽ bao gồm các mẫu đồ nội thất thông minh. Các món đồ trong văn phòng luôn được chọn lọc một các kỹ lưỡng để tạo được sự phối hợp hài hòa với không gian mà vẫn có công năng sử dụng phù hợp. Đồ nội thất thường chỉ theo những mẫu phổ biến, không quá cách điệu, khác biệt. Việc lựa chọn màu sắc của những món vật dụng này cũng được tính toán từ trước để phù hợp với sắc thái của cả văn phòng.

Hạn chế sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế văn phòng

Thông thường trong thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản. Các tông màu được sử dụng là những tông màu đơn sắc đơn giản như màu trắng, màu be hoặc màu xám. Hơn nữa, để tạo điểm nhấn cho không gian không bị đơn điệu. Bạn cũng có thể phối hợp với màu đen hay nội thất màu gỗ.

Sử dụng ánh sáng làm nổi bật không gian

Ánh sáng được tận dụng dồi dào trong chủ nghĩa tối giản. Điều này không chỉ áp dụng cho ánh sáng tự nhiên mà cả ánh sáng nhân tạo. Tường và trần nhà màu trắng phản chiếu ánh sáng khắp không gian. Làm cho văn phòng có cảm giác rộng rãi, sáng sủa hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh