Thiết Kế Căn Studio

Xu hướng sống một mình, sống độc lập, mua nhà cho chính bản thân đang hình thành phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Bởi chúng đáp ứng được công dụng cho 1 hoặc 2 người, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí. Đối với các đôi tượng trẻ có thu nhập không cao thì căn studio có thiết kế diện tích 30m2, 35m2 là hợp lý nhất.

Để hình thành 1 căn studio có không gian tiện nghi, thoáng mát trong một diện tích nhỏ luôn là nổi lo lắng cho gia chủ. Nắm được sự lo lắng đó, nên AAG có nhiều mẫu thiết kế cho gia chủ để lựa chọn nhưng giá cả lại rất hợp lý.

Thiết kế căn Studio theo không gian dọc

Ví dụ chúng ta nên có những tủ quần áo có chiều dọc cao thay vì sử dụng tủ quần áo có bề ngang lớn, chọn những chiêc tủ cao đụng trần như thế sẽ tiết kệm diện tích mặt sàn đáng kể, hãy sử dụng các thiết bị treo tường thay vì kệ bàn đặt dưới mặt sàn

Chọn đồ nội thất nhỏ gọn và gương kính cho không gian thoáng đãng

Chúng ta nên chọn những món đồ nhỏ gọn có kích thước không quá lớn. Chúng sẽ tạo nên vẻ hài hòa với căn phòng nhỏ. Chúng ta nên ngăn nắp các món đồ nội thất sát tường để tạo không gian trống ngay ở giữa. mang lại sự lưu thông thoáng khí. Sử dụng các gương, kính là một mẹo rất hay để đánh lừa thị giác mang diện tích tối ưu và có chiều sâu cho căn phòng nhỏ của bạn.

Tận dụng tối đa các bức tường thiết kế studio

Nhằm tạo khoản trống thoáng đãng cho ở giữa nhà và lối đi, tận dụng các bước tường như thiết kế tủ treo, kệ tivi, bàn gập vào tường…sẽ là một giải pháp tối ưu không gian rất hữu hiệu.

Hãy trang trí các bức tường băng các bức tranh treo tường, các cây quạt trang trí. decor, đèn trang trí…tạo hiệu quả về mắt cho không gian thêm ấm cúng.

Ưu tiên sử dụng nội thất thông minh, đa năng

Với công nghệ phát triển chóng mặt hiện nay, hầu hết các thiết bị thông minh đang là giải pháp và là ý tưởng thiết kế cho nội thất căn studio nhỏ hẹp. Với sự đa năng và đa dụng của các thiết bị thông minh chúng ta sẽ khai thác các công năng của chúng để lồng ghép vào nội thất tạo vẻ đẹp của ăn studio.

Chọn đồ nội thất “chân dài” tạo cảm giác rộng rãi cho thiết kế căn studio

Các món đồ nội thất thưởng rất cao giúp cho căn phòng của bạn được thoáng đãng hơn những đồ đạc có kết cấu thấp tầm nhìn thất làm căn phòng bị ngột ngạt.

Sử dụng không gian triệt để, kể cả góc chết

Diện tích nhỏ rồi thì chúng ta phải biến hóa tưng centimet cho các gốc mọi căn nhà trở thành nơi lư trưc đồ đạc, nơi thiết kế sáng tạo, nới tận dụng của vận dụng thông minh. nhầm sử dụng triệt tiêu diện tích 30m2

Các ý tưởng thiết kế căn studio nhiều nhất

Mẫu 1 : thiết kế căn studio với chủ đề tông màu chủ đạo

Màu sắc luôn là yếu tố quyết định tính cách của gia chủ, Chúng ta nên chọn màu sắc dễ chịu mang cảm gác dễ chịu, thoáng đãng, thoải mái cho gia chủ. Mặt khác chọn màu sắc trung tính sẽ dễ dàng phối đồ, tôn lên vẻ đẹp cho đồ nội thất khác

Mẫu 2: Thiết kế theo vẻ đẹp hiện đại

Mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và thanh lịch, ý tưởng căn studio sẽ là tông màu xám chủ đạo tôn lên vẻ hiện đại cho ý tưởng thiết kế. Không gian như được mở rộng hơn rất nhiều so với diện tích thật của chúng.

Mẫu 3: Thiết kế nội thất căn hộ độc thân 30m2 với vẻ cổ điển hiện đại

Với màu đen hiện đại chúng ta được nhiều cách phối với các nội thất có màu trắng tôn lên vẻ huyền bí cổ điển cho căn hộ của bạn. Thêm vài cây xanh màu xanh tạo nên không gian vừa thoáng đãng thêm thiên nhiên vào căn phòng nhỏ là tối ưu cho các đối tượng độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh