Thiết Kế Căn Nhà Nhỏ Ấm Cúng Với Không Gian Sinh Hoạt Chung

Một căn nhà nhỏ với với không gian sinh hoạt chung ấm cúng với mọi người trong gia đình. Cùng quây quần trong một không gian ấm cúng ăn uống, trò chuyện với nhau. Sau những giờ làm việc bên ngoài mệt mõi. Là ước mơ của rất nhiều người với mong ước được dành thời gian cho gia đình. Căn hộ dưới đây là một căn nhà của đôi vợ chồng trẻ. Với đam mê được sống trong một không gian ấm cúng. Cùng nội thất AAG chiêm ngưỡng ngôi nhà nhỏ xinh này nhé!

Tổng thể căn nhà nhỏ ấm cúng

Một thiết kế đơn giản, với tone màu chủ đạo là màu be và màu gỗ sáng. Kết hợp với nội thất đơn giản và các thiết kế cửa lạ mắt giúp cho căn nhà trông vừa đơn giản, mộc mạc. Nhưng không thiếu phần độc đáo lạ mắt.

Ngôi nhà nhỏ được thiết kế theo phong cách đơn giản, vintage với gỗ là vật liệu chính cho căn nhà ấm cúng. Ghế ở bàn ăn được thiết kế theo dạng lưới như những mẫu thiết kế được đan bằng tre nứa. Nhìn tổng thể bộ bàn ăn mang theo sự mộc mạc, giản đơn. Nhưng có thiết kế độc đáo, lạ mắt và thân thuộc.

Không gian căn nhà được lắp đặt kính giúp nhận được ánh sáng tự nhiên. Cho căn nhà thêm gần gũi với thiên nhiên và thêm phần ấm cúng. Ngoài ra còn được lắp rèn chắn có tone màu bé để phù hợp với thiết kế của căn nhà. Và chống ánh sáng khi không cần thiết.

Không gian chung được trang trí đơn giản ấm cúng với bộ bàn ghế ăn ở giữa căn nhà nhỏ. Vừa có thể làm bàn ghế để tiếp khách. Một chiếc tủ để dựng đồ và một chiếc tủ nhỏ phía dưới tivi. Decor thêm một số vật trang trí lạ mắt. Cũng được thiết kế theo chất liệu gỗ và đá thự nhiên.

Kết hợp thêm thiết kế tường treo tivi. Để tiết kiệm diện tích và tủ nhỏ phía dưới để dựng đồ. Thêm một vài chiếc kệ theo tường để trang trí một số vật cho căn nhà thêm sinh động.

khu vực bếp được thiết kế nằm trong không gian chung với gia đình. Và được ngăn cách với phòng khách bằng một quầy bar. Có thiết kế đồng điệu với các nội thất trong căn nhà. Và 2 chiếc ghế với thiết kế đơn giản, lạ mắt.

Không gian nhà bếp ấm cúng

Không gian bếp được thiết kế đơn điệu. Với tủ lớn phía trên màu trắng “tone sur tone” với căn nhà. Bàn bếp được thiết kế đơn giản, ít dụng cụ tạo cảm giác gọn gàng, thẩm mĩ. Không gian bếp trang nhã và ấm cúng.

Được decor đơn giản, ấm cúng nhưng không thiếu phần đặc biệt cho không gian bếp và căn nhà nhỏ. Mang hơi hướng đơn giản, sử dụng vật liệu gợi nhớ lại tuổi thơ. Căn nhà còn được thiết kế hệ thống đền âm tường, còi báo cháy. Để đảm bảo an toàn cho người thân và căn nhà.

Phòng ngủ nơi thư giãn

Phòng ngủ được thiết kế với diện tích không quá lớn cùng với thiết kế đơn giản. Với tone màu đồng điệu với căn nhà, với phong cách trang trí như tổng thể căn nhà. Còn được trang bị thêm màn hình chiếu. Để tiện “chill”, xem phim, chương trình sau những giờ làm việc mệt mõi. Phòng ngủ được trang trí đơn giản với gường ngủ, tủ đựng đồ, máy chiếu và một số vật trang trí đơn giản.

Không gian phòng ngủ nhỏ nhắn, được thiết kế nhận ánh sáng tự nhiên để căn phòng thêm ấm áp và đồng điệu với phong cách trong căn nhà. Các vận dụng trang trí tạo cho không gian phòng ngủ càng thêm tinh tế.

Với kiểu phong cách tối giản, mộc mạc căn hộ được tạo điểm nhấn bằng những thiết kế nhỏ độc lạ. Không quá nổi bật nhưng mang một phong cách riêng và mới lạ cho người ngắm.

Nguồn: Nghiện Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh