Thiết Kế Căn Hộ Nhiều Cây Xanh

Căn hộ nhiều cay xan là Nếu bạn sống ở một thành phố lớn với diện tích nhà đất nhỏ hẹp. Khó có thể thiết kế, trang trí sân vườn nhiều cây xanh theo ý thích của mình. Nhưng lại ước muốn một căn hộ nhiều cây xanh có thể thỏa mãn được sở thích của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Không gian xung quanh nhà đều được bọc bằng các mảnh cây cối

Với những khoảng không xanh mát, ngôi nhà hài hòa với cảnh quan xung quanh. Đồng thời, căn hộ nhiều cây xanh mang lại sự thoải mái cho gia chủ.

căn hộ thiết kế cây xanh bao quanh

Ngôi nhà được thiết kế hệ thống cây xanh từ trong ra ngoài với nhiều cây xanh từ cây thân gỗ đến cây thân leo. Để tối ưu được tất cả các khu vực trống trong căn nhà. Ưu tiên những loài cây sống tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng.

tận dụng mọi không gian trống

Tối ưu diện tích cho căn hộ

Để hạn chế nắng nóng, từ mặt tiền, kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống vườn cây xuyên suốt từ ngoài vào trong. Sự hiện diện của cây xanh cả trong lẫn ngoài căn hộ kết nối con người với thiên nhiên. Tạo ra bầu không khí yên bình.

theo phong cách nhiệt đới

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nhiệt đới. Dấu ấn đậm nét nhất của phong cách này là ánh sáng tự nhiên, gió và cây xanh đi sâu vào từng không gian sống. Dù ở khu vực nào trong nhà, gia chủ cũng cảm nhận được sự thư thái do gần gũi thiên nhiên. Căn hộ mang không gian thoáng mát, thư giãn.

không gian trong căn hộ nhiều cây xanh

Diện tích căn hộ nhỏ nên việc thiết kế hệ thống cây xanh sao cho hợp lý gây ra nhiều khó khăn. Đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu về các hệ thống trồng cây.

Hướng đến không gian thiên nhiên

Căn hộ nhiều cây xanh kết hợp được thiết kế với không gian mở được bao bằng kính. Tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, có thể hưởng nắng và gió trời. Làm diện tích căn nhà được cải thiện đáng kể, người thân trong gia đình dễ dàng tương tác và quan sát nhau hơn.

tận dụng ánh sáng thiên nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh