Những thiết kế nhà độc đáo với sàn nhà 3D

Thói quen của người dân Việt Nam là trang trí sàn nhà bằng sàn gỗ công nghiệp hoặc các loại gạch lát nền. Tuy nhiên con người ngày càng có xu hướng muốn gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên. Đây chính là lý do các sàn 3D được ứng dụng phổ biến và nhận được phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng Việt. Vậy sàn 3D là gì?

Sàn nhà 3D là gì?

Sàn nhà 3D là sàn nhà với hình ảnh 3 chiều độc đáo, sống động. Được tạo nên từ công nghệ ứng dụng sơn epoxy trong suốt không màu. Kết hợp những bức tranh 3D trong thi công sàn nhà ở mang lại hiệu quả bất ngờ.

Sàn 3D nhìn bề ngoài chúng không chỉ là một bức ảnh đơn thuần mà là một tác phẩm nghệ thuật có kích thước lớn. Ở đây, khi dùng sàn 3D nó không chỉ là sàn nhà để chúng ta đi lại nhưng cũng là một bức ảnh lớn với đầy đủ các yếu tố chi tiết, sáng tối khác nhau.

Thiết kế sàn 3D đã được hiện nay trở nên vô cùng phổ biến với nhiều kiểu dáng có thể áp dụng trong bất kỳ không gian sống của mọi ngôi nhà. Loại sàn nhà này gồm nhiều lớp mờ với mục địch để đạt được hiệu ứng 3D.

Từ hình ảnh cây cối, động vật, con đường, san hô….. Đều là những mẫu sàn 3D đẹp mắt thay đổi toàn bộ diện mạo cho ngôi nhà.

Những ưu điểm mà sàn 3D mang lại

Sàn 3D rất phổ biến ở châu Âu, từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng nhận được phản hồi rất tốt. Sàn 3D được dự đoán sẽ trở thành xu hướng mới trong thiết kế nhà ở cho người tiêu dùng Việt. Vì những ưu điểm sau đây:

  • Sàn 3D rất thân thiện với môi trường  vì không có mùi khó chịu và không bốc hơi
  • Sàn 3D mang lại cảm giác không gian rộng lớn hơn rất phù hợp với những không gian nhỏ hẹp
  • Sàn 3D không bám bụi, không thấm nước, chịu hóa chất nên rất dễ lau chùi và làm sạch.
  • Công nghệ sàn 3D được bảo vệ bởi lớp polymer cường độ cao. Với tính năng chịu cường lực, sáng bóng, chịu tia UV và không thay đổi màu theo thời gian. Các sản phẩm nội thất lớn và nặng trong ngôi nhà không ảnh hưởng tới bề mặt sàn 3D
  • Sàn 3D cho bạn đam mê thỏa sức sáng tạo và muốn trải nghiệm những phong cách khác nhau

Những mẫu sàn 3D nổi bật hiện nay

Nếu bạn đang lựa chọn những mẫu sàn nhà cho phòng khách. Nhưng không biết nên lựa chọn mẫu sàn nhà nào ? Chắc chắn, sàn 3D sẽ mở ra không gian đẹp rộng rãi với nhiều sắc thái đầy thú vị. Hãy tham khảo mẫu sàn 3D phòng khách tuyệt đẹp ứng dụng trong những ngôi nhà dưới đây nhé.

Sàn 3D được kết hợp với nội thất sang trọng. Tạo nên một không gian sống đẳng cấp, vô cùng bắt mắt. Hiện nay mọi người luôn có xu hướng tìm về tự nhiên. Vì vậy mà sàn 3D ra đời để đáp ứng được điều này.

Những mẫu sàn 3D cho phòng ngủ cũng ngày một trở nên đa dạng hơn.

Phòng bếp và phòng tắm cũng được các nhà thiết kế sử dụng loại sàn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh