Những mẫu thiết kế nội thất với màu trắng sang trọng

Trong thiết kế nội thất mỗi căn nhà sẽ luôn có cho mình một gam màu riêng tuy nhiên gam màu trắng là gam màu không bao giờ lỗi mốt. Màu trắng trong thiết kế nội thất là một trong những màu sắc được sử dụng nhiều phổ biến trong thiết kế nội thất. Đây là gam màu trung tính, nhẹ nhàng dễ kết hợp cùng các màu sắc họa tiết khác từ đơn giản tới cầu kỳ phức tạp. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về gam màu này qua bài viết nhé.

Đặc điểm của màu trắng trong thiết kế nội thất

Trong thiết kế thì màu trắng được dùng để tạo ra bối cảnh. Nó giúp truyền tải thông điệp về sự trong sạch cũng như là về tính giản dị. Hiện nay gam màu trắng dùng chủ yếu trong thiết kế tối giản. Nó chính là biểu tượng của mùa đông, hè tùy thuộc vào các motip màu sắc bao quanh nó. 

Những căn hộ có thiết kế nội thất đều màu trắng sẽ tạo một ấn tượng cho người nhìn. Tuy nhiên với thiết kế như thế này chúng ta nên thêm vào những phụ kiện trang trí. Giúp không gian trở nên có chiều sâu hơn, đặc biệt là tạo nên sự sinh động cho căn phòng.

Đối với không gian nhỏ thì màu trắng cùng những sắc thái khác như kem, xám nhạt chính là chìa khóa để có thêm chiều rộng. Chúng bắt sáng và tạo được sự mạnh mẽ, gọn gàng. Đồng thời nó cũng vô bài đủ chi tiết của công trình. 

Một số cách sử dụng màu trắng trong thiết kế nội thất

Phối màu trắng phù hợp với diện tích phòng

Tông màu trắng thông thường sẽ có nhiều sắc độ khác nhau và tùy vào diện tích của từng căn phòng mà chúng ta sẽ lựa chọn cách trang trí sao cho phù hợp nhất.

Tại các căn phòng thì bạn nên tránh tuyệt đối việc sử dụng toàn bộ tông màu trắng trong nội thất và cả màu tường. Bởi vì nó dễ để căn hộ của mình xa vào sự đơn điệu và nhàm chán

Kiểu dáng các phụ kiện để làm nổi bật trong màu trắng

Hãy săn lùng cho mình những phụ kiện trang trí nội thất với màu trắng có kiểu dáng lạ mắt. Đặc biệt những kiểu dáng ấn tượng sẽ làm cho tổ ấm của bạn trở nên thú vị hơn. 

Thu hút ánh nhìn với ý tưởng phối màu sắc tương phản

Việc lựa chọn các màu sắc nổi bật hoặc là tông màu tương phản. Chính là ý tưởng tuyệt vời nhất giúp cho không gian căn hộ của bạn không còn sự đơn điệu. Tuy nhiên đừng nên lạm dụng quá nhiều màu tương phản trong cùng một căn phòng. Bởi vì nó sẽ gây cảm giác rối mắt và khiến cho kết cấu rời rạc, thiếu sự kết nối.

Kết hợp họa tiết và hoa văn cho căn hộ màu trắng

Bạn có thể lựa chọn những chiếc thảm trải sàn có họa tiết thổ cẩm. Nội thất này đương nhiên sẽ giúp cho căn hộ trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất

Sử dụng chất liệu nội thất màu trắng kết hợp với gỗ

Chất liệu gỗ trong trang trí nội thất căn hộ màu trắng đó chính là bộ đôi hoàn hảo nhằm cân bằng lại nhiệt độ của căn phòng. Vách ốp gỗ đầu giường hay chiếc giường bằng gỗ đơn giản cũng là cách góp phần làm tăng giá trị hơn cho không gian. 

Thiết kế nội thất Trắng kết hợp với xám hoặc ghi

Thêm một sự lựa chọn phá cách hơn khi thiết kế nội thất màu trắng với màu ghi tối hoặc là màu xám. Đây đều là gam màu trung tính nên dễ dàng để kết hợp và cộng hưởng với nhau. 

Một số thiết kế nội thất với màu trắng sang trọng

Màu trắng là gam màu tinh khiết và được nhiều người yêu thích. Nó biểu tượng cho lòng tốt, sức khỏe…. Chính vì vậy rất nhiều gia chủ lựa chọn màu trắng trong thiết kế nội thất.

Trong thiết kế nội thất thì màu trắng được dùng để tạo ra bối cảnh. Nó giúp truyền tải thông điệp về sự trong sạch cũng như là về tính giản dị. Hiện nay gam màu trắng dùng chủ yếu trong thiết kế tối giản. Nó chính là biểu tượng của mùa đông, mùa hè tùy thuộc vào các màu sắc bao quanh nó. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh